Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam uy tín tại thị trường Đà Nẵng

  • hung duong
  • June 16, 2022
  • Comments Off on Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam uy tín tại thị trường Đà Nẵng
  • Cẩm nang

Nêu cao tinh thần hoạt động vì sức khỏe con người, Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam đã và đang từng bước xâm nhập sâu vào thị trường Đà Nẵng và cả nước. Đây là địa điểm nổi tiếng với việc cung cấp các mặt hàng chuyên về thảo dược, cây thuốc trị bệnh. Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt giữa thị trường rộng lớn như Đà Nẵng đã gây ra không ít khó khăn cho đơn vị. 

Giới thiệu Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam là thành viên của Công ty TNHH du lịch khách sạn Hana, được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2022. Dưới sự quản lý tài tình của Bà Bùi Thị Hương (cử nhân trường đại học Baiko Gakuin), cửa hàng đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Đà Nẵng. Phương châm hoạt động được đơn vị đề ra là  “chất lượng tận gốc, giá tận nóc”, từ đó tối ưu hoá sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt, chất lượng.  

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam

Để góp phần mang đến những giá trị tốt cho cho khách hàng, đội ngũ nhân viên được chọn lọc kỹ lưỡng. Hiện tại, nhân viên Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam đều có bằng đại học liên quan đến các chuyên ngành như y dược, marketing. Trong đó có sự tham gia của dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Sương, người đã có 10 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn giúp quá trình tư vấn khách hàng diễn ra dễ dàng. 

Phát triển theo mô hình kinh doanh hiện đại, Hương Việt Nam cung cấp sản phẩm trên các nền trảng trực tuyến như Shopee, lazada. Đồng thời cũng thực hiện phương thức thanh toán qua chuyển khoản, VNPAYS,…một cách thuận tiện.  

Hương Việt Nam – đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Hệ thống sản phẩm được đơn vị phân phối đều qua bước kiểm duyệt từ Bộ y tế. Đây đều là những sản phẩm cần thiết cho sức khoẻ có tác dụng hồi phục thể lực, chống suy tim, giúp xương chắc khỏe cũng như ngăn chặn ung thư. Trước sự biến động của thị trường, Hương Việt Nam ưu tiên liên kết với những thương hiệu, công ty uy tín. Một số đơn vị có tiếng là nhà phân phối cũng như đối tác của cửa hàng gồm Công ty Cổ phần Việt Fresh International, Công ty TNHH dược phẩm VIETNAT, Shiseido, Sanga,…

Sản phẩm đông trùng hạ thảo

Để tạo niềm tin, cửa hàng còn thực hiện hàng loạt các cam kết chính sách đền bù, khuyến mãi, bảo hành sản phẩm. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận khiếu nại và tiến hành đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm ban đầu nếu vấn đề xảy ra do mặt hàng mà đơn vị cung cấp. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có trường hợp nào xảy ra. 

Không chỉ dừng lại ở đây, Hương Việt Nam vẫn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng và tiến hành đổi mới, nhập thêm sản phẩm cần thiết. Chính quá trình kinh doanh minh bạch, sự tiếp thu, thấu hiểu khách hàng giúp cửa hàng trở thành điểm đến lý tưởng trong tương lai.  

Các sản phẩm chủ chốt tại Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt nam

Dược liệu sâm dây Ngọc Linh
  • Thực phẩm chức năng: viên ngậm trị mất ngủ Opgrev, tinh dầu anh thảo Úc, viên uống dầu cá Omega 369, sụn vi cá mập, viên uống DHC, tảo xoắn Nhật Bản, nước uống collagen, viên nang đông trùng, viên sủi sâm Ngọc Linh
  • Thảo dược: Đông trùng hạ thảo dạng sợi, rượu đông trùng và trùng thảo ngâm mật ong. Sâm cau khô, sâm dây sấy, rượu sâm dây
  • Vị thuốc Đông y: Táo đỏ, chuối hột, kỷ tử, tiêu rừng, nấm lim xanh, nấm hồng chi

Mọi thông tin liên hệ: 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam